วันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2555

[ฝรั่ง]-[ใหม่มันส์แม่เจ๋งเด้ง!!] Haywire (2011) /เธอแรงหยุดโลก [16:9]-[VCDRip From Master]-[พากย์ไทย

วันที่เข้าฉาย23 กุมภาพันธ์ 2555
แนวหนังทริลเลอร์
ผู้กำกับสตีเว่น โซเดอร์เบิร์ก
นักแสดงจีน่า คาราโน่         ,         แชนนิ่ง เททั่ม         ,          ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์         ,          ยวน แม็คเกรเกอร์         ,          ไมเคิล ดักลาส

เรื่องย่อ
หนังแอ็คชั่นสายลับจากผู้กำกับรางวัลออสการ์ สตีเว่น โซเดอเบิร์ก (Traffic         ,          Ocean’s Eleven) เมื่อสายลับหญิงพบว่าหน่วยงานที่เธอทำงานให้ รวมถึงคนที่เธอไว้ใจที่สุดหักหลังเธอ ทำให้ชีวิตของตัวเองและคนใกล้ชิดตกอยู่ในอันตราย
มัลเลอรี่ เคน (จีน่า คาราโน่) เป็นเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการณ์พิเศษ ทำงานในส่วนที่อันตรายที่สุดของโลก หลังจากภารกิจช่วยนักข่าวในบาร์เซโลน่าประสบความสำเร็จ มัลเลอรี่ กลับพบว่าเขาถูกลอบฆ่าในเวลาต่อมา และหลักฐานทั้งหมดก็พุ่งเป้าไปที่เธอ ยิ่งกว่านั้นเพื่อนที่เธอไว้ใจที่สุดก็กลับกลายเป็นคนที่ต้องการกำจัดเธอ
ห่างไกลจากบ้านหลายพันไมล์ มัลเลอรี่ ต้องเอาชนะหน่วยสวาทที่ไล่ล่าเธอกระชั้นทุกวินาที และอันตรายยิ่งกว่าก็คือหน่วยปฏิบัติการณ์พิเศษที่เธอเคยสังกัด มัลเลอรี่ ต้องข้ามเขตแดนหลายประเทศเพื่อมุ่งหน้ากลับไปอเมริกา ในขณะที่ทางเลือกของเธอก็เหลือน้อยลงทุกขณะ เธอต้องพยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์และตามหาผู้บงการเบื้องหลังให้ได้


1
2


CD1(one2up)
Download--> http://adf.ly/AB0se

พาส www.dekbanban.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น